Khám phá tất tần tật các loại súng trong game bắn cá!

các loại súng trong game bắn cá

Các loại súng trong game bắn cá giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong trò chơi bắn cá online. Trò chơi sẽ giúp bạn thư giãn vào cuối ngày cùng với tăng thêm hiểu biết về các sinh vật biển. Để tìm hiểu kỹ hơn về các loại súng nói riêng và trò chơi bắn cá nói chung hãy cùng tham khảo bài viết của 888B dưới đây nhé!

Cách chọn các loại súng trong game bắn cá

các loại súng trong game bắn cá
Cách chọn súng trong game bắn cá

Game bắn cá online yêu cầu người chơi khá nhiều yếu tố. Sự may mắn sẽ không giúp người chơi giành chiến thắng trong trò chơi này. Người chơi cần nắm rõ các loại súng trong game bắn cá để có thể sử dụng ở từng trường hợp nhất định.

  • Sử dụng súng đại bác để bắn cá, tuỳ theo cá bé hay lớn để lựa chọn mức súng bắn thích hợp.
  • Khi nào thấy cá bơi lội theo bầy có nhiều loại cá khác nhau thì bạn nên ném đạn nhằm thu được số điểm thật cao.
  • Nếu thấy đông cá đang bơi lội, bạn muốn bắn thì hãy dùng vũ khí trong game bắn cá chính là rải thuốc độc khiến đàn cá tự động chết.
  • Nếu muốn tất cả số cá đứng yên cho bạn bắn thì hãy dùng vũ khí điện giật.
  • Nếu muốn cải thiện kỹ năng bắn cá của bản thân thì game thủ đừng bỏ qua vũ khí tự động.
  • Hãy dùng bẫy cá mập để săn chúng trên đường đi bởi loài cá mập này khá hung dữ, dùng đại bác cấp độ 7 viên đạn mới bắn hạ được.
  • Hãy tận dụng vũ khí nhân đôi gold để nhân đôi số tiền của bản thân

Tổng hợp các loại súng trong game bắn cá được sử dụng rộng rãi

Hiện nay có 5 loại súng mà game thủ sử dụng nhiều nhất. Mỗi loại súng sẽ có lực sát thương khác nhau. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp công dụng cũng như cách sử dụng các loại súng trong game bắn cá.

các loại súng trong game bắn cá
Tổng hợp các loại súng trong game bắn cá được sử dụng rộng rãi

Súng đạn 1

Đây là loại súng mà đa số anh em sử dụng khi mới bước chân vào game. Khi mới chơi game, cá thông thường sẽ xuất hiện theo đàn và hầu hết chúng có kích thước bé vì vậy sử dụng loại súng này là phù hợp nhất. Tuy nhiên, người chơi cần lưu ý bắn đúng vị trí để không bị hụt đạn.

Nếu bạn là một tay chơi game bắn cá cừ khôi, bạn có thể tiêu diệt một số lượng cá khổng lồ chỉ với loại súng 1 này. Tuy là loại súng bắn cá yếu nhất nhưng nếu biết cách sử dụng và nhắm bắn đúng thì cơ hội kiếm tiền với loại súng này sẽ không quá khó với bạn.

Súng đạn 2 

Đây là khẩu súng trung bình trong các loại súng trong game bắn cá, công lực sẽ mạnh hơn súng 1 viên đạn một chút. Người chơi cũng có thể sử dụng loại súng này để hạ gục các con cá lớn. Tuy nhiên, cách này sẽ tốn nhiều đạn hơn và nguy cơ bắn hụt cũng rất cao

Người chơi dùng loại súng đạn 2 này để săn các con cá có kích cỡ trung bình, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Riêng với các tay chơi có kinh nghiệm thì việc săn bắt cá số lượng nhiều với khẩu súng thứ hai không hề khó khăn.

Súng đạn 4

Súng 4 được xếp vào top 5 các loại súng trong game bắn cá được dùng nhiều nhất trong game bắn cá online. Đây là loại súng giúp game thủ kiếm thêm khá nhiều tiền từ game. Tuy nhiên với sức mạnh của viên đạn 4 là chưa đủ để huỷ diệt những con cá to.

Khi game thủ gặp cá cỡ trung bình xuất hiện, việc sử dụng 4 đạn là rất phù hợp, chẳng hạn như cá mập kích thước nhỏ và vừa. Bạn nên sử dụng kết hợp súng 4 với súng 2 thì cơ hội tiêu diệt cá cao hơn.

Súng bắn cá đạn 8

Súng đạn 8 có thể dùng để tiêu diệt cá to tuy nhiên người chơi cần lưu ý chỉnh ống nhắm bởi loại súng này sẽ khó nhắm trúng mục tiêu. Bạn phải biết điều chỉnh cự ly bắn phù hợp mới tiêu diệt được những con cá lớn.

Súng bắn cá đạn 15 – 30

Đạn 15-30 là 1 trong các loại súng trong game bắn cá uy lực nhất trong game. Khi sử dụng loại súng này, người chơi sẽ tiêu diệt cả bầy cá dưới biển trong chớp mắt. Người chơi chỉ nên sử dụng súng khi có các con cá to như cá voi, cá mập, bạch tuộc, quái vật, … Tuy nhiên, khẩu súng này sẽ xuất hiện khi bạn chơi lên level cao hơn.

Các loại súng trong game bắn cá khác 

các loại súng trong game bắn cá
Súng trong game bắn cá khác

Ngoài các loại súng trong game bắn cá vừa nêu trên, một số vũ khí được dùng khi tham chiến mang lại tác dụng không thua kém gì những khẩu súng nêu trên:

  • Bom: đặt bom phát nổ sẽ phá huỷ toàn bộ sinh vật ở trong phạm vi của bom, từ đó sẽ thu về số điểm lớn cùng lúc.
  • Súng điện: khi bắn sẽ phát ra tia lửa điện khiến cho toàn bộ cá bị giật, bất động nên game thủ có thể thoải mái bắn mà không lo chúng bỏ trốn.
  • Bẫy cá mập: dùng để săn cá mập hoặc những sinh vật biển tương tự khác, nếu chúng là boss của game sẽ được nhận thêm nhiều điểm nếu bẫy thành công.

Tổng kết

Ở bài viết trên đã tổng hợp toàn bộ những kiến thức liên quan về các loại súng trong game bắn cá. Hy vọng với kiến thức chúng tôi cung cấp anh em sẽ chọn được loại vũ khí ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *